Chia sẻ

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, người thân

THÔNG TIN KHÁC

Hình ảnh thông tin liên quan

Làm diễn viên lương bao nhiêu? 5 vấn đề bạn cần nhìn thẳng khi muốn theo đuổi nghề này

Làm diễn viên lương bao nhiêu? Đây chính là câu hỏi của rất nhiều người hâm mộ dành cho giới nghệ sỹ và cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều các bạn trẻ đã và đang tìm hiểu về Tuyển dụng diễn viên.

Lớp học diễn xuất ngắn hạn cho những bạn trẻ đam mê nghiệp diễn

Bạn muốn trở thành diễn viên, muốn được đứng trên sân khấu… nhưng vì nhiều lý do mà bạn chưa thể theo đuổi ước mơ của mình. Nếu thực sự đam mê nghiệp diễn vậy thì một lớp học diễn xuất ngắn hạn sẽ gợi ý lý tưởng cho những bạn.

Nghề diễn viên: Đằng sau ánh hào quang là nước mắt

Một bộ phim gây ấn tượng với người xem chắc chắn không thể quên đóng góp của dàn diễn viên. Họ diễn quá xuất sắc khiến khán giả thấy nhân vật như bước từ đời thực vào phim vậy. Tuy nhiên sau ánh hào quang đó cũng có đầy nước mắt.

Tuyển diễn viên nhí - Cơ hội cho các bạn nhỏ nổi tiếng sớm

Với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực điện ảnh, các diễn viên giờ đây được ươm mầm ngay từ khi còn rất bé. Với 4 tiêu chí nhỏ, các nhà đài đã tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn nhỏ nổi tiếng nhanh chóng.

Diễn viên là gì?

Diễn viên là một nghệ sĩ tham gia biểu diễn, thể hiện một vai diễn nào đó. Diễn viên có thể biểu diễn ở các sân khấu kịch, trong các bộ phim, các chương trình được phát sóng… Diễn viên sẽ thực hiện diễn xuất theo các vai diễn được yêu cầu bằng cách sử dụng giọng nói, nét mặt, cử chỉ cho phù hợp với nhân vật trong kịch bản có sẵn.

Chuyện chưa biết về trẻ em Việt đi quay quảng cáo

Có con được lên tivi, được xuất hiện trong các quảng cáo trên truyền hình luôn là niềm ao ước của tất cả các ông bố bà mẹ. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn hay đặt câu hỏi, làm thế nào để con được mời quay quảng cáo, liệu con có cần phải đẹp “lung linh” thì mới được chọn không, hay chỉ có “con nhà người ta” thì mới được lên tivi?

Diễn viên có cần bằng cấp không? Định hướng nghề diễn giúp bạn đi xa

Muốn làm diễn viên có cần bằng cấp không? Đây là câu hỏi của rất nhiều các bạn trẻ đang có ý định theo đuổi ngành nghề này. Nhiều bạn có đam mê, nhưng lại không được học bài bản liệu có thể theo nghiệp diễn không?

Diễn viên điện ảnh: Sự nổi tiếng và những thách thức trong nghề

Diễn viên điện ảnh luôn nằm trong top những nghề được giới trẻ mong muốn nhất bởi thu nhập khủng đi kèm với sự nổi tiếng. Thế nhưng trong nghề này cũng có nhiều cám dỗ. Chúng ta cùng tìm hiểu trên bài viết dưới đây.

 • Thông tin liên hệ

  An Bình, Riovista Khang Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc

  Thứ 2 - Thừ 6 9:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
 • Điện thoại

  0907.53.44.66 (Gold Metal)
 • Email

  goldmetalvn@gmail.com

Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

zalo call