Chia sẻ

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, người thân

THÔNG TIN KHÁC

Hình ảnh thông tin liên quan

Tuyển diễn viên nhí - Cơ hội cho các bạn nhỏ nổi tiếng sớm

Với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực điện ảnh, các diễn viên giờ đây được ươm mầm ngay từ khi còn rất bé. Với 4 tiêu chí nhỏ, các nhà đài đã tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn nhỏ nổi tiếng nhanh chóng.

Influencer nước ngoài ở Việt Nam

Influencer nước ngoài ở Việt Nam liệu là phong trào nhất thời hay có thể là cơn gió mới đầy tiềm năng và bền vững cho các công ty truyền thông và nhãn hàng?

Sự kiện trực tuyến có phải là tương lai của ngành tổ chức sự kiện?

Trong bối cảnh phát triển thông tin như hiện nay, mặc dù livestream trực tuyến không phải là xu hướng mới nhưng đối với ngành tổ chức sự kiện cần sự hưởng ứng đông đảo từ khán giả, thì đây là một lựa chọn phù hợp nhất trong mùa dịch.

Làm mẫu ảnh online - công việc không bao giờ cũ của giới trẻ

Với sự phát triển của kinh doanh online, nhiều bạn trẻ làm mẫu ảnh cho shop thời trang, tiệm ảnh... Công việc này không quá phức tạp lại thu nhập khá để bạn trẻ trang trải một phần chi phí sinh hoạt.

Diễn viên là gì?

Diễn viên là một nghệ sĩ tham gia biểu diễn, thể hiện một vai diễn nào đó. Diễn viên có thể biểu diễn ở các sân khấu kịch, trong các bộ phim, các chương trình được phát sóng… Diễn viên sẽ thực hiện diễn xuất theo các vai diễn được yêu cầu bằng cách sử dụng giọng nói, nét mặt, cử chỉ cho phù hợp với nhân vật trong kịch bản có sẵn.

Chuyện chưa biết về trẻ em Việt đi quay quảng cáo

Có con được lên tivi, được xuất hiện trong các quảng cáo trên truyền hình luôn là niềm ao ước của tất cả các ông bố bà mẹ. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn hay đặt câu hỏi, làm thế nào để con được mời quay quảng cáo, liệu con có cần phải đẹp “lung linh” thì mới được chọn không, hay chỉ có “con nhà người ta” thì mới được lên tivi?

Diễn viên có cần bằng cấp không? Định hướng nghề diễn giúp bạn đi xa

Muốn làm diễn viên có cần bằng cấp không? Đây là câu hỏi của rất nhiều các bạn trẻ đang có ý định theo đuổi ngành nghề này. Nhiều bạn có đam mê, nhưng lại không được học bài bản liệu có thể theo nghiệp diễn không?

Diễn viên điện ảnh: Sự nổi tiếng và những thách thức trong nghề

Diễn viên điện ảnh luôn nằm trong top những nghề được giới trẻ mong muốn nhất bởi thu nhập khủng đi kèm với sự nổi tiếng. Thế nhưng trong nghề này cũng có nhiều cám dỗ. Chúng ta cùng tìm hiểu trên bài viết dưới đây.

 • Thông tin liên hệ

  An Bình, Riovista Khang Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc

  Thứ 2 - Thừ 6 9:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
 • Điện thoại

  0907.53.44.66 (Gold Metal)
 • Email

  goldmetalvn@gmail.com

Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

zalo call